Milk

Sino po sa inyo yung hindi kayang uminom ng Anmum? Ako kasi di ko kaya, nasusuka ako sa amoy kahit anong flavor. Ano kayang pwede kong ipalit para meron parin akong iniinom na milk?

5 Replies

Aq di nainom ng gatas kape milo kahit ano,. Kaya d dn aq nainom anmum,. Nkaka guilty lng kc para kay baby kaya lng d ko tlga kaya.. Healthy fuds at fruits nlng damihan ang kain.. Iniinom ko yung choc-o na malamig.. 😁

Wag ka ng uminom nyan if di keri, take calciumade nalang morning and night.

4y ago

This post was 2 yrs ago.

ipaghalo mo po yung anmum plain saka chocolate..mas masarap

Enfamama 😂 isang scope lng dko n ulit, inulit 😂 sayng

5y ago

Kaya nga po basta d maexplain hehe

masarap sa akin ang anmum na chocolate..😋😋😋