Anmum Milk

Hello mommies. I have a question lang po. Kailangan ko po ba talaga uminom ng gatas pangmommy like Anmum? Hindi ko po kasi talaga gusto yung lasa. Every time na iinom ako, nagsusuka ako. Ano po kaya pwede alternative sa Anmum? Yung flavor po pala ng iniinom ko ay yung original flavor.

7 Replies

Try mo anmum mocha or chocolate, yun iniinom ko nung buntis ako hanggang ngayong nanganak na ko. Pero sabi naman ni ob okay lang hindi uminom ng maternity milk as long as kumpleto ka sa prenatal vitamins.

Ako po since first trimester di ako nakainom ng maternity milk, birch tree lang iniinom ko.34 weeks na ako now and sabi ng OB ko okay lang naman daw as long as umiinom ako ng mga prenatal vitamins ko.

ako rin sis.. ngsusuka ako. sinabi ko talaga sa ob na di ko kaya.. so binigyan na lang ako ng mga vitamins. ng fresh milk and fresh fruits sa diet.

i dont drink milk too. try mo Aptamom bar. it has many nutrients din for the baby

4y ago

ano po ung Aptamom bar momsh?

di rin ako pala gatas eversince. third pregnancy ko na ito

Meron pong ANMUM na CHOCOLATE flavor. Masarap yun

Promama