Pahelp po sa Gatas

Hi po, ask q lang sana kung bukod sa anmum ano pa pwdng ipalit na milk? Nasusuka na kz AQ sa anmum khit anong flavor. ayoko na ng amoy at lasa ng anmum. hnd ko alam kung bakit. 17weeks preggy

60 Replies

ako sis bear brand iniinom ko... mas nAiinom ko sYa kEsa SA anmum 🤮🤮🤮pwera kAartehan mga mommy's Pro nAiiyak pa ko noon sa tuwing ttimplahan ako ni hubby ng milk n anmum sAby suka pG nkaka Ilang sip n ko... kya sbi nG OB Ko mgbearbrand n lng ako bsta makainom lng ako ng milk...

Same tayo sis. Inaalternate ko anmum at nonfat milk para ma-iba. May bago ngayon ang anmum - strawberries and cream. Exclusive sa shoppee napupurchase. Try mo lang baka magustuhan mo. Pwede sya gawin strawberry banana smoothie❤️

as per ob wag daw tayo dun sa mga bear brand at mga birch tree or alaska na powdered milk kasi mataas daw un sa sugar kaya better kung mga pang buntis na milk lang iinumin natin.. may ibang brand at ibang flavor try mo lang un..

bearbrand na lang no sugar o kaya fresh milk non fat, daanin mo sa calcium vitamins mas enough ang supply nun.Di nmn nirerecommend n ng doctor ang mga gatas na anmum and enfamama,unless may nageendorse sila dahil sa medrep.

3y ago

true mas nakakataas pa ng sugar yang mga milk na yan.better eat healthy food rich in calcium.and take calcium meds.

recommend ko sayo mamsh . prenagen na chocolate flavor masarap since 1st born ko yon yong iniinun ko until now buntis na ko sa 2nd bby ko . yan iniinum ko masarap sya sa malamig . :)

Thanks God super like q yung plain or vanilla na anmum but pwd nman any milk most important yung calcium and take ur vitamins everyday. God bless to us momshies! 😊

Bearbrand mommy if d mo na kaya anmum.. As long as you eat healthy food and nagtetake ka ng vitamins.. Okay na ung bearbrand or fresh milk..

Try niyo rin po lagyan ng yelo/ice cube habang iniinom yung anmum. Baka sakali magustuhan mo na pag malamig na 😊

bear brand adult din ako ngaun.. natry ko na anmum and enfamama pero almost same lang din sila sa panlasa ko..

pwede rin fresh milk like organic kind sa fresh milk wag yung cow's milk. And also Soya pwede rin yan :)