rashes what to do?

sino po sa inyo naka try ng red spots na rashes po. sobrang kati. Im 38 weeks and 1 day...ano po ginawa ninyo mamshies?.

1 Reply

currently, meron ako sa tummy. sobrang kati nga lalo na pag pinagpapawisan. Hinuhugasan ko lang muna ng Cetaphil. Nag online consultation ako kanina, normal daw yun sa mga preggy lalo na pag nasa third trimester na. consult your OB pag lumala. yan, payo sa akin.

10mo ago

sakin unang pg bbuntis KO ang dmi Kong kati kati hanggang nging sugat sia.. sinabon sabon KO LNG paa KO kpag nangangati ng dove po. aun bglang nawala sia unti unti. peklat nlng sntira bka kc msama ang sebo de macho sa buntis. then ngyob 2nd baby KO singit naman ng susugat ng konti na kakakamot KO ang kati kc :( pawisin kc ako.. lalo nat tumaba ako