Mga mi, rashes po kaya itong nasa mukha ni LO? What to do po?

Rashes on Face, Red rashes

Mga mi, rashes po kaya itong nasa mukha ni LO? What to do po?
1 Reply

LO ko mi na almost 10mos na may rashes din na maliliit sa tummy area una, then nung mejo nadagdagan pinacheck na namin sa pedia nya, although may hinala naman kami na dahil sa egg yun, dinala pa din namin. Better pa check sa pedia. They'll ask if nilagnat, ubo or sipon si LO, tinignan din if may rashes sa palad and sa paa.