ARM IMPLANT

Sino po sa inyo naka arm implant momies? Maganda po ba yon? Ano pong pros and cons?

2 Replies

Ako po naka implant mag 1yr n po pero gusto ko na ipatanggal dahil sobrang nging sensitive ako tsaka mabilis akong magalit.

Naka arm implant po aq mamsh so far ok Naman po cxa..parang wla Naman po ngbago sa routines q as mamsh and housewife

4y ago

Hindi napo wla napong condom or widrawal,, Sabi naman po sa akin nung midwife na nglagay nung implant safe Naman po at no worries na mabubuntis aq..sa ngayon 7 months napo ung implant q