PROGESTIN SUBDERMAL IMPLANT

Hi. Ask lang about implant. Yung nilalagay po sa braso. Balak ko po sana kasi magpalagay agad pagkapanganak. 1.) Effective po ba talaga siya? Hnd mabubuntis? 2.) How many years po? 3.) Ano po pros and cons niya? TIA.

1 Reply

Marami siyang disadvantage mumsh. Try mo isearch sa fb yung mga feedbacks na may ganyan, dimo na itutuloy magpalagay kapag nabasa mo. Ako kasi, di ako pumayag na magpalagay nyan kahit sinabi sakin ng OB ko for family planning.

5y ago

Not sure eh. LAM kasi yung ginagawa ko ngayon gawa ng full time breastfeeding ako. As of now, di parin ako nagkakamens, mag 4 months na baby ko plus the fact na nagmemake-love din kami ni partner ko sometimes.