Implant user

I'm a implant user for seven months. Last week nakaramdam ako ng stiff neck down to my right arm till now and mag oone week na sya bukas. Side effects po ba ng implant yon? Sobrang sakit na po kasi, pinahilot ko kay lip at nag salonpas ako pero walang nababago. Anyone can answer me? Tia. -respect

1 Reply

Nope. Most probably stiff neck lang talaga siya. Wala naman po nakalagay na side effect ng impla nt ang stiff neck. Hormones po kasi ang implant at walang kinalaman sa muscle spasm po

5y ago

Thank you! 😀