UTI while pregnant

Sino po sa inyo nagka uti? Sumakit ba ng sobra yung puson nyo? Nawala ba yung sakit nung nagantibiotic kayo? Share ur experience please.. Salamat po..

21 Replies

Yes po. Msakit sa puson. Parang mabigat un pakiramdam. Nawala din sakit after 2 days of antibiotics. Buko juice din po.

5y ago

Thanks momsh..

nag water lang po ako, walang gamot. after a week, nawala naman po agad. :)

hindi naman sumakit ng sobra , pero nawala after mag take ng antibiotic

Cranberry juice super effective. Hirap may UTI sakit balakang

Much better kng mgpa check up ka sa doctor mo..

Oo sis. Inom ka din buko juice para tuluyang mawala infection.

5y ago

Cge sis salamat..

Momsh ito yung polynerv

5y ago

Cge momsh try ko.. Salamat..

Opo pati balakang ko sumakit ng sobra. Nawala agad nung uminom ako ng antibiotic na nireseta sakin :)

10 weeks pregnant po ako may UTI po ako.. nag antibiotics ako tpus nka catheter pa.. masakit minsan pus on,

5y ago

Until now nag antibiotics pa po ako.

simula ng buntis ako may uti ako hanggang nag6months, naospital pa ako dahil nagkacomplication na bc of uti, resistant na pala ako sa antibiotic na bnigay nung una kong ob. hindi masakit puson ko lagi pa nga akong tubig at buko juice pati cranberry pero meron parin

5y ago

Ah buti ok naman c baby. Thanks momsh..