Share your thoughts 💭

Hello mga mommy ☺️ sino po dito nakapag take na ng cefuroxime? Dahil sa UTi, nawala din po ba yung UTI nyo nung nag take kayo twice a day for 1week? ☺️ #shareyourexperience ##1stimemom ##firstbaby

3 Replies

need nyo po sundin ung sabi ng ob ninyo tapos laging uminom ng water. inom din kayo ng buko juice or calamansi juice. iwasan nyo din ung salty and oily foods para iwas uti. suggest ng ob ko ung gynepro na feminine wash. ask nyo po ob ninyo. dati kasi, betadine feminine wash gamit ko pero hindi tumatalab sa akin.

Ako naman Ciprofloxacin ang nireseta sakin. 1 week 2x a day. Need nyo sundin instructions lalo na kung pregnant kayo. Pag di nyo tinapos ng 1 week pwedeng bumalik yan.

hindi sya nawawala sakin , kaya nag water therapy nalang ako