gestational diabetes

mga momshie. meron na po ba sainyo na during pregnancy mataas sugar niyo? kamusta po delivery niyo? pano din ginawa niyong diet? i'm on 8momths preganant na po.. advice nmn about s nagpositive sa gestational diabetes. kamuzta si baby at si momy after delivery po?

2 Replies

i took insulin shots everyday para ma control and I'm on a diet pear lang yung fruit na pede. Wheat bread tapos yung rice half lang. pag nag ccrave tikim tikim na lang. si baby mabilis lumaki tapos ako ang namayat. Na CS din ako kasi ang laki pa rin ni baby. pero after nun nagpa check kami ok na yung glucose wala na ko diabetes.

5y ago

wala po mami as in super healthy si baby 4 years old na sya ngayon. makulet, madaldal at matalino he always excel in school.

8.2% unang test ng sugar ko then bumaba ng 6.0 which is normal na siya hangang ngayon ng.iinsulin pa din ako. ginawa ko kain ng gulay at fruits tas brown rice. kailangan tiisin yung pagccrave medyo mahirap pero kailangan😊 24weeks preggy.

5y ago

Everyday po ba kau nagchecheck ng blood sugar nyo po?