Sa may mga UTI na mommies.

Sino po sa inyo Ang niresetahan Po ng ganitong antibiotics ? 3x a day din po ba Ang pag take ninyo kahit 500mg per capsule? Nag aalangan Po KC akong uminom ng 3 beses sa Isang. Araw KC 500mg per capsule baka masyadong mataas.. Hindi po KC masyado naintindihan ng secretary nung Obgyne Yung sulat ng reseta sakin e pero Sabi Niya 3x a day po yun ..pero parang pagkakaintindi ko 2x a day lang😅

Sa may mga UTI na mommies.
4 Replies

just follow the doctor's advice.. x2 a day advice sa akin momsh