Hello, okay lang ba inadvisan ako ng Dr ko ng 3x a day na Calcium? 7mos pregnant here

Chineck ko sa google 1200mg lang daw per day pag pregnant eh yung calcium na pinapatake sakin 500mg isang tablet, if 3x a day magiging 1500, ok lang kaya yun?? Mataas kse BP ko kaya need daw 3x a day. Ty po sa sasagot

5 Replies

nung 6 months ako mie ginawang 2x ng ob ko medyo tumataas kasi bp ko tas sabe nya pag 7 month 3x na daw ako iinom kasi mas need na ni baby ng calcium na marami

1y ago

Thank you mi, nagcacaltrate po kase ako inubos ko po sya muna 2x a day. Tapos switch ako sa binigay nilang calcium na 500mg per tab saka ko nlng i 3x a day pag naunos ko na salamat po sa info and dviceee

pinaexplain nyo sana sa kanya ng mas maigi kasi depende yan sa OB talaga. ask her again na lang.

1y ago

ask ko po sana if pdii ung calcium ambical itake sa buntis 7months preggy din po .salamat po

Normal lang po 1500mg. May reseta ako ng calcium 1500mg na sya sa isang tab

1y ago

Thank you mi,

aq mi 2x a day calciumade. d kc aq mkainum ng anmum. diabetc kc aq

1y ago

Thank you po sa info mi, opo 2x a day ko po muna caltrate saka nlang po ako mag switch sa binigay nilang calcium na 500mg saka ko nlang i 3x a day, mataas po kse bp ko tapoa namamanas ako problem ko po ito ngayon :(

Ako Mi tig Isa Lang Sina I NG ob ko every day

1y ago

Yun nga din mi sabi ng iba, sguro pag mataas ata BP dinadagdagan nila dosage. Thanks po