EDD: November 2, 2020

Hi po! #FTM here. I'm on my 36th + 3 week. Nagprescribe si Doc nang EvePrim para daw lumambot na cervix ko. 2x per take 3x a day 30 minutes before or after meals. Medyo doubtful ako kasi 1000mg per capsule kasi to, so if 2x per take that's 2000mg already - and 3x per day so that's 6000mg a day. Di ba too much? How long did it take bago nag-open po cervix nyo? Tia! 😊 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #firsttimemom

2 Replies

same tau momsh 1000mg dn pero 2x a day po. nung monday nilagyan ako sa pwerta ng 2. kaya nlbsan ako ng brown discharge at mdlas manigas na rin tummy ko.

4y ago

oo nga sis. Praise and Thanks God. pray ka lang ska kausapin mo c baby mkakaya mo rin yan. ako nga stress nun eh tkot kse ako s labor pain hahaha pero mabait c lord inallowed nya masaktan ako ng sakto lang hehehe.. kayang kaya mo yan msrap s pakiramdam kpg nailabas mo na ginhawa

ang aga nman po magbigay ng pampaopen ng cervix... mas ok parin kong antayin na kusang bumuka ung cervix..mas healthy daw si baby,sabi ng OB....

4y ago

Yun nga din sabi ng older sis ko. Much better daw squat, walk etc para kusang bubuka.