Sa may mga UTI na mommies.

Sino po sa inyo Ang niresetahan Po ng ganitong antibiotics ? 3x a day din po ba Ang pag take ninyo kahit 500mg per capsule? Nag aalangan Po KC akong uminom ng 3 beses sa Isang. Araw KC 500mg per capsule baka masyadong mataas.. Hindi po KC masyado naintindihan ng secretary nung Obgyne Yung sulat ng reseta sakin e pero Sabi Niya 3x a day po yun ..pero parang pagkakaintindi ko 2x a day lang😅

Sa may mga UTI na mommies.
4 Replies

Usually ang Cefalexin, reseta talaga yan sa buntis na may UTI, 500mg lang po yan, normal dosage po yan,ang mataas is 1000mg or should i say 2x per drinking session which is never pa naman ginawa ng doctor na ireseta yan kahit malala UTI naten. Ganyan laging reseta saken,lapitin kasi talaga tayong mga buntis ng UTI. 3x a day po 6am,2pm,10pm, yan po ang tamang timetable ng 3x a day..

Usually nasa reseta naman po yung dosage. Kadalasan rin ay for 7 days ang antibiotics so kung 21 tablets po ang ipinabili, then 3x a day... if 14pcs lang then twice a day. Better pa rin if iconfirm nyo sa doctor, or sa pharmacist pagbili ng gamot.

yes po 3x a day po siya and also dapat po may sapat na food intake and water intake kayo before and after mag take ng antibiotics pwede po kasi maging cause ng pag kahilo at pag susuka pag mali ang pag inom nito mommy!!

just follow the doctor's advice.. x2 a day advice sa akin momsh