cas

Sino Po sa inyo Ang nakapag congenital anomaly scan?.. same lang Po ba un ng 3d scan?how much Po kaya mag pa cas?

12 Replies

I had my CAS at around 21 weeks with gender revealing na din.. it costs around 2500.. With that, tiningnan ung every part of baby, like ung structure ng head, hand feet.. and if complete ba ung development ni baby.. with weight na din.. Then, sa 3D/4D scan, i had it on my 28 weeks, it costs 3300.. just to have a remembrance lang dn on how my baby looks like.. mas well define kasi makikita dun.. you could request for report if you want, additional 500. Hope it helps. 😊

5y ago

Layo po pala..nways tenxx po

CAS po para macheck kung my physical abnormalities si baby, tinitignan din ung bones structure ni baby kung complete. pinagawa ko sya 6th month sabay ng gender, P2,400 po samin sa Paranaque. Ang 3D naman para makita mo fully ung itsura ni baby

5y ago

Thankyou ❤

CAS is 2,500 iba pa po yung 3D. ang 3D is 3,500 pwede na daw magpa 3D pag 30weeks and above. Nung nagpa CAS kasi ako 20weeks palang si baby. Kaya separate po talaga yang dalawa

iba Po sya SA 3d un pong congenital anomaly scan dun Po titignan un brain face un bones lahat Po Ng part Ng katawan Ng baby .medyo mhal lang Po 4kplus

Yung CAS Depende sa clinic. Sakin po 2k.. Sa 3d di ko pa na try

2700 po sa makati med ung anomaly scan po

CAS ko po is 2500 sa marikina ob gyne clinic

CAS ko is around 1.2k tapos 3D/4D scan ko 1.5k.

4y ago

Saan ka po nagpa CAS

2740 po skin sa metro north hospital :)

1350 po nung nagpa CAS ako..

5y ago

Alam kopo kahit wala po. Basta alam mo kung ano ipapagawa mo