CAS and 3d scan

How much po kaya ang Congenital Anomaly Scan at 3D ultrasound?

13 Replies

4k CAS with 3d/4d sa hello baby ultrasound fishermall. 2500 pag CAS lang then 1500 pag 3d/4d lang. 10 pictures ni baby. Pag hindi makita papabalikin ka nila para di sayang bayad :)

2y ago

mas maganda sakin yung ob ko nag pa cas ako di manlang in-explain kaloka di ako satisfied sa checkup nya.

3k for 2D CAS sa In My Womb SM Megamall, 2k for 3D/4D fetal biometry sa Face 2 Face SM North Edsa.

saken sa face 2 face sm north 2500 yung CAS may 3D ultrasound packages din sila starting 2500 ..

4y ago

2500 up ang packages nila

Dependi po sa clinic o sa hospital.. mg prepare nalg ng 2k to 3k pra sure

Depende sa pinagchecheck upan mo. CAS 1.5k, yung 3D utz 3k mahigit.

depend sa clinic, around 2k to 3k po

CAS, 3,100 po. Depende sa hospital/clinic

para po ba malaman gender ni baby diyan sa CAS?

4y ago

yes sis, lahat po ng body parts internal at external ni baby. Kung anu weight nya , gender at kung may defects ba siya

Cas with 3D package 3k sa MDCARE

2k nung nag pa CAS ako