namamanhid

Sino po sa inyo ang nakakarananas din ng pamamanhid ng kamay ? Halos araw araw di ko maramdaman yung middle finger ko 😥.

namamanhid
45 Replies

ilang weeks kna mommy? ngkaganyan ako. carpal tunnel syndrome. ngcmula sa mid finger sumunod ung index then ring fnger hnggng sa nging buong kamay pareho po. nwawala lang pag kinikilos ko .. di kc pwedeng di ako mglalaba nun dhil 2 lang kmi ng asawa ko . . kya kahit paano naeexercise ko ung kamay ko. pgdting nga lang sa gabi at mdaling araw halos maiyak ako sa sakit. pti braso ko apektado.