namamanhid

Sino po sa inyo ang nakakarananas din ng pamamanhid ng kamay ? Halos araw araw di ko maramdaman yung middle finger ko 😥.

namamanhid
45 Replies

ilang weeks kna mommy? ngkaganyan ako. carpal tunnel syndrome. ngcmula sa mid finger sumunod ung index then ring fnger hnggng sa nging buong kamay pareho po. nwawala lang pag kinikilos ko .. di kc pwedeng di ako mglalaba nun dhil 2 lang kmi ng asawa ko . . kya kahit paano naeexercise ko ung kamay ko. pgdting nga lang sa gabi at mdaling araw halos maiyak ako sa sakit. pti braso ko apektado.

Ganyan din ako mommy magsimula nung 6mons preggy na ko. Every gising ko sobrang sakit. Ginagawa ko po shake shake then exercise niyo lang po lagi. Massage niyo po yung finger flex then close open. Now na malapit na ko manganak nawala na lang siya.

Ganyan din kaliwa tsaka kanang kamay ko before ako nanganak . Sabi ni ate manas daw haha hindi ko alam pero weeks lang yun kasi late na manas ko pati sa paa ganun din kung kailan palabas na si baby saka nagmanas kamay tsaka paa ko

Ako Po ganyan din kanan kamay ko lahat ng daliri 1 month mahigit na tpos sumunod itong kaliwa 2 weeks na, ang hirap kahit nainom akong B complex reseta ng ob wla din. 😞

Baka kulang po kayo sa iron? Nagganyan kamay ko nung di ako nakapagtake ng iron gawa ng walang iron content yung multivitamins na nabili sakin sa generic nung ecq

Everyday ako dati ganyan momsh. Nag start ng 7 months tummy ko hanggang sa nakapanganak ako. 3 months si baby ko nung nawala totally momsh.

Me nagka roon ako ng manhid sa kamay 30weeks...subrang sakit... Lalo n sa madaling araw kong gigising ka... Haros... Hnd mo na maclose kamay

4y ago

Tapos nag lalock ung middle finger.

Aq din ganyan nararanasan q ngaun .....sobrang hirap itiklop ng kamay q .....both hands q namamanas na .....

Ganyan din po skin.. manhid tong 2 daliri ko.. tas both ng wrist ko masakit lalo na paggising ko sa umaga..

Same po , sobrang sakit. D na makaramdam . Kaya hnd makatagal sa gawaing bahay. 😔😔😔