pamamanhid ng kamay

Hi momshies..ask ko lng po kung ano dapat gawin kasi tuwing madaling araw po hanggang umaga namamanhid mga kamay ko.. sobrang sakit na halos di ko na maitupi ?

9 Replies

Meron kang carpal tunnel sydrome sis...ung sa kin lumalala pag buntis talagang gigisingin ako sa gabi sa sakit...it happens pag nakastay sa 1 position ung arm mo or nadadaganan. Ang ginagawa ko istrestrech ko lang sya hanggang mawala ung manhid...

Ganyan din ako Sis before Feeling ko kumakapal hands ko Hirap i close open, namamanhid Effective yung BIOMEGA, fish oil yun omega 3, with Vitamin B complex, may EPA & DHA pa yun good for you & your babys brain👍🏽

Try mo magpa blood chem, check mo rin potassium, sodium and calcium blood level mo para malaman mo anong cause niyang pamamanhid ng kamay mo. If may results kana pa-read mo sa doctor para maadvise ka ng maayos.

4y ago

Kulang dw ako sa gatas.. Di kc aq nggagatas ehh...:-)

ganyan din po sakin super sakit akala ko may sakit ako .. dahil pala sa pagbubuntis ko .. manas pala ang mga kamay ko.. naglalagay ako ng oil na medyo maanghang para kahit papano mawala yung sakit

Normal daw kasama po daw un..simula po ako 7months ata..ilang beses ko na sinabi sa OB ko.nareseta narin sya kasi ung lagi sinasabi ko, dulo nuero bion..

Ganyang ganyan ako before. Since 6months na preggy ako. Vitamins po itake nyo.

Ganyan dn po ako. Sabi ng ob ko eat daw po ako ng banana

gnyan din poh aq reseta ng ob q b complex lng

Parehas tau ngpadoctor kna ba mommy?

4y ago

7 or 8 pesos ata un