Highblood

Sino po sa inyo ang nagka highblood after manganak? Ako kasi 3months 15days na c baby pero hindi parin nawawala ang highblood ko 😔. Nakuha ko sa panganganak. Tulong naman po sa pagsagot mawawala or maaalis paba ito?

3 Replies

Hinighblood din ako nung nanganganak ako khit wala akong highblood before. Pero ngayon okay naman na, eat healthy nlng mommy, baka sakaling mawala pa. 😊

sis same case. binigyan ako gamot ni ob. ngayon consistent 140/80 kaya stop muna ako sa gamot

Kamusta po momsh. Same case po. Ano po contraceptive gamit niyo?