Highblood after cs

Hello! Sino dito tumaas ang bp after manganAk via c-section?

3 Replies

me. actually sa admission ko for my elective cs ( 2017) mataas na bp ko. nung mga ff up check up ko mataas pa din kaya pinamonitor sa akin bp ko and my binigay din na gamot ob ko. nagstable naman sya after around 1.5 months of taking meds.

Anu kya dapat gawin ... Na cs kci ako . Ngaun ok nman ang bp kO nung nsa hospital ako . Pg uwi ko ng bahay .. Bgla nlng tumaas bp ko .. Cnu na na exprience .. Salamat❤

3y ago

Natry ko din yan, 3 days pagkauwi ko sa bhay after manganak tumaas bp ko, dti normal nmn, gnwa ko ngpunta ako sa ob ko at bngyn nya ako ng gmot pra sa highblood good for 1 week 2 times a day at laging imonitor lang ang blood pressure kung my png bp sa bhay.

me sis. nag take ako ng gamot.