highblood after giving birth

Ask ko lng sino po d2 naka experience ma highblood two weeks after manganak? Nawala din po ba after medication?

3 Replies

same tayo sis until now nataas padin bp ko san po kaya pede mag pa checkup, amlodephine po kase nireseta sakin ng doktor pero minsan nataas padin bp ko wala naman akong hb nuon bago ako manganak

Hi sis kamusta highblood mo ano naramdman mo after manganak? Ako k. Mataas bp ko... Ano kaya cause nun ano sabi po ng ob nyo?

2y ago

sis same tayo ng case d ko din alam bkit nataas bp ko wala naman akong hb dati bago ako mag buntis

Go to your ob po.

5y ago

Pumunta napo ako. Naka medication ako for 2 weeks, ask ko lng kung may same experience sa iba and kung nawala din nmn.