postpartum

Mga mommies na nagka highblood after panganak, kamusta na kayo??ilang weeks nawala yung highblood pressure nyo??

9 Replies

Same po skin pagtuntong po ng 8months tumaas po bp ko gang DA nacinfine po ako ng 6days..2months and 19days npo bby KO.emergency cs po ako..highblood at ala npo akong panubigan dw e LA mn po lumabas sking tubing or bk dw po nsabay n DA pg ihi KO..

Pag dischrge sakin kinabahan dn ako, di ko kasi alam qg kaya q sa bahay na mataas BP ko.. 150/100 ako time na palabas sa hospital.ganun cguro talaga pag nagka highblood na. Ganyan din kasi iniisip ko everyday. Di pala ako nagiisa..

hi po! kamusta na ang BP nyo ngaun after 10months nyo na post? ako kasi 2 1/2 na si baby taas padin BP ko :( bumaba nung binigyan ako ng gamot pero nung nawala na ung gamot ko taas nanaman..

ako pre eclampsia,1month na si baby pero pa balik balik pa din yung pag taas ng bp ko nakakatakot din tuloy hawakan si baby kasi naiisip ko baka bigla ako mahilo habang hawak ko siya 😔

2y ago

musta na po kayo ngayun mash same case po tayo sana matulungan nyo ko natatakot po ako

Ako po, mag 2 weeks palang na nanganganak, nung huling nagpa check up po ako 130/100 ang dugo ko, then kinabahan po ako naging 140/100 ang dugo ko. Niresetahan po ako ng amlo 10 mg.

4y ago

Nag normal na po ba BP ninyo??ako kasi 3 weeks and 3 days na pero pag hindi ako mka take ng gamot 120/90 or minsan 130/100

ganyan din ako kaya na emergency cs din ako.. before naman normal palagi bp ko.. pero pagtungtong ng 36 weeks baba taas na bp ko until now na nanganak ako..

4y ago

sa akin hindi na bumaba bp ko after 6 weeks, meron na ako hypertension 😢

sad...kasi na pre-eclampsia ako kaya na emergency CS tapos ngayon kahit 6 months na si baby nataas pa din BP ko kaya i have to take losartan na.

4y ago

Yes po, safe kay baby naman ang gamot.. pero hindi naman tumaas bp ko ulit. Bago mag 6weeks c baby nawala naman. Last tumaas January 1st week pa. Then wala na til now. Minaan 120/80 if pagod at wlang tulog ako.

Ganyan dn ako.. normal talaga ako before.. 90/60 pa nga bp q before.. ilang weeks napo kayo nanganak??

3 days ko na po tinetake.