Bleeding

Sino po rito ang nakaranas ng ganitong bleeding na walang sex. 3months & 1week po ang pinagbubuntis ko dapat po bang ipa ultrasound yan ng transV? Ano po magandang sulosyon dito? At kong may magaling kayong OB pakilala nyo naman oh? Taga caloocan Bagong silang po ako Share nyo naman guys..

Bleeding
29 Replies

Hi Mommy! I had on & off spotting/bleeding nun buntis ako until 7mos and complete bedrest ako nun yang s pic may mas malala pa n bleeding ko & i tot nakunan na rin ako.Wala ko sex since malaman ko buntis ako. Pero Praise GOD kc ngayon 3mos na si Baby Lucas ko. Trust GOD sis. Godbless 🙂❤ Keepsafe

4y ago

good to know momsh. kasu nababahala ako kung preggy or hindi ako gawa ng nagbeblees dun ako. d pa ko nakakapagpacheck up e.