Bleeding

Sino po rito ang nakaranas ng ganitong bleeding na walang sex. 3months & 1week po ang pinagbubuntis ko dapat po bang ipa ultrasound yan ng transV? Ano po magandang sulosyon dito? At kong may magaling kayong OB pakilala nyo naman oh? Taga caloocan Bagong silang po ako Share nyo naman guys..

Bleeding
29 Replies

Ganyan sakin sismnoong nakunan ako,una ko ginawa bkit nagbebleeding ako nagpa ultrasound n aga ako ,tapos nkita doon n wla ng fetus mga dugo nlang daw ung nandun,sabi ng nag ultrsound sakin at agad2x nagpunta n kmi s hospital kaya un,maynpinainom p sakin ung primerose iniensert s vagina mo pra mag open agad servix mo saka k nla e raspa,pero kong kaya p anamn yan at anjan prin baby mo kongnokey namn heartbet nya,bibigyan k nyan resita para pampakapet

Nagbleeding din ako nung 9weeks ko...sinuggest ng OB ko to do the TransV pra mkta situation ni baby s loob...thank god at okay nman si baby...vaginal bleeding lng sya at di mismo galing s uterus ko ung bleeding..at pinagbed rest lng ako ng 2 weeks ang pina inom ako ng pampakapit....i suggest pa-check up ka po s OB...ung OB ko dyan po sya sa Commonwealth hospital...name po nya Dra. Desiree Ann Valles Pampolina...

Nagkaganyan Po ako mga 3 times, sa una Palang nag Consult na agad ako SA ob Po. TransV agad, Then nag resita sya Ng Pampakapit, Then after few days of taking those medicine may times na my bleeding ulit tapos, mga ilang days Wala na. Sabi din Kase Buka Ang cervix ko Po, Kaya nakacomplete bedrest ako until now 😞

4y ago

Ilang weeks kana sis? Nagka ganyan ako twuce pero mga dalwang oras lang wala na umiinom ako duphaston. Ngyon wala na

Kapag ganyan na po, wag na magpatumpik tumpik magpadala na po kayo sa ospital. Spotting/bleeding during pregnancy po ay hindi normal. Iaadvise naman sa inyo dun kung ano ang dapat gawin kung dapat ka ba magpaTrans V o ano. Wag niyo po intayin na may mangyari pang hindi maganda bago niyo aksyonan.

Hi Mommy! I had on & off spotting/bleeding nun buntis ako until 7mos and complete bedrest ako nun yang s pic may mas malala pa n bleeding ko & i tot nakunan na rin ako.Wala ko sex since malaman ko buntis ako. Pero Praise GOD kc ngayon 3mos na si Baby Lucas ko. Trust GOD sis. Godbless 🙂❤ Keepsafe

4y ago

good to know momsh. kasu nababahala ako kung preggy or hindi ako gawa ng nagbeblees dun ako. d pa ko nakakapagpacheck up e.

Consult OB agad. You should be alarmed by that dahil sa tingin ko need ka magbedrest at uminom ng pampakapit. Wag ka magrely dito sa app, need ka magpacheck up agad agad. Madami ang mga ganyang case na nakukunan. Bleeding while pregnant is not normal.

Ganto nangyari skin last month Ng April ngblleding aku din after a days bgla my dugong umagos skin 6 weeks pregnant n aku nun...and now I'm pregnant na ulit 4 weeks and 2 days na xia now..😊😊

Oh my. Sis, pacheck ka na po agad kasi pag ganyan you should be alarmed unless spotting lang pero yan blood na kasi. Sabi ng OB ko, pag may bleeding na talaga dapat punta agad sa Emergency.

Common sense. Takbo n dapat sa ER at sila tanungin mo kung anu procedure gagawin sayo. Anong solusyon po ba ang ineexpect mo madinig dito sa app? 🙄

4y ago

Na pa stalk tuloy ako sa profile nya. 3 days ago na ung bleeding at may part pa dun sabi nya basa daw panty nya sa dugo. 🤦‍♀️ Pero mas naloka ako dun sa part na sinabi niya na meron daw ba may alam na magaling na OB at "ipakilala" daw siya. Neng... ikaw ang lalapit at hahanap sa doktor. Hindi sila ang lalapit sayo. AGAIN, hindi kita binabash. Nag tanong ka at eto ang way ko para tulungan ka.

Consult your ob. Ganyan din ako lst week lang at follow up check ko na sa 23 dala ang ultrasound. Nagtake din ako ng pampakapit at antibiotic