miscarriage

sino po nka nakaranas ng miscarriage ?? please pa help naman po ? im 7weeks preggy and 1week bleeding ..

5 Replies

Aq sis last yr October 10 weeks aq preggy, pg ihi q Ng morning my dugo..ntkot aq pero SBI Ng aswa q ok lng DW un...pero and xa tumigil mghpon..Nung gbi n mdyo mskt n hnggng htinggbi n d n tumigil s skt..ngpdla n q s ospital..una pinainom aq Ng doktor Ng pampakapit then ultrasound...umga n q nkpg ultrasound kz late n...transV gnwa skn...ayun nkita no doc d DW ndevelope c baby..kumbaga s itlog nbugok DW...Kya gnwa no Dok pinainom aq Ng pampalag2 n..kz wla n mggwa...sobrang skt Nung nahilab c baby...prang naglabor k dn..kinausp q nlng c baby n Kung d xa pra smen ok lng...go n xa...pra xa ky God...hpon ayun page ihi q ksma n xa..Ang hirp tnggpin kz 10 yrs old n panganay q..mtgl nmin hininty pero wla eh..hnd xa pra smen...pray nlng ky God bbgyn k ult Nia ..like me..now I'm 14weeks pregnant ult...thanks God ok nmn xa...ngpatest aq Kung ok c baby kz prang natrauma aq...SBI Ng doktor s result ok nmn dw lht... Cnxa n hba Ng kwentong miscarriage q..

Ako po, just recently. 1st transV ko was gestational sac only. 5 weeks and 2 days pa lang iyon. Then my OB told me to return after 2 weeks para makita if nag improve na and may nabuo. When my husband and I returned after 2 weeks, sadly, my AOG is still 5 weeks and 2 days. Walang improvement. Sac pa rin and nandoon walang laman. So she declared it failed pregnancy. I was prescribed with primrose para bumuka ang cervix. Then after 4 days dinugo na ako ng sobra at sobrang masakit na masakit ang puson at balakang parang dysmenorrhea na 3x ang sakit. Awa ng Diyos nai-expel ko lahat ng tissue at placenta ng buong buo kaya no need for d&c. Na IE din ako ng OB at nakapa naman niya na nailbas ko na at pasara na ang cervix ko. Niresetahan din ako ng methergine and co amoxiclab para iwas infection.

4y ago

Hello po. Ako kasi walang bleeding and walang symptoms ng blighted ovum. Talaga lang hindi nag improve iyong egg at hindi nabuo bilang baby kaya pinag take ng primrose baka sakali duguin ako naturally. At nangyari naman. After 4 days of taking ORALLY, sumakit na ng todo ang pusob at balakang ko at unti unti na akong dinugo hanggang sa lumakas nanf lumakas. Maraming dugo as in. Naka admit na ako sa hospital that time kaya ba monitor ako ng OB. Nailabas ko naman lahat kaya no need sa raspa or what they call D&C. I was prescribed din with medicine for infection at pampasara ng cervix. Actually preferred ko ang oral kaysa sa insert. Kasi that time nahihirapan ako yumuko or tumungo..

Ako po momsh. Nag miscarriage po ako netong christmas lang. Kakauwi ko lang kanina sa bahay. Nung 10 ako nag spotting tas nung 20 lumakas na at naging bleeding until i lost my baby. Lumabas buong dugo nung pasko. Matigas kc ang ulo ko, namasyal pa kami nung 23 maski may bleeding ako. Nung inultrasound ako nung 10, wala dn heartbeat at yolk sac. Gestational sac lang. Kaya di ko din sure kung nag develop ba talaga sya. Sched ko dn ng 9 pra ulitin sna ang ultrasound kaso hndi na umabot. Pahinga ka lang at wag magkikilos. Uminom dn ako ng pampakapit nun pero di ko na save ang baby ko. Sana hindi mangyari sayo ang nangyari sa akin. Bed rest ka lang.

any thing na sa palagay nyo po hindi normal ask nyo n po agad sa ob, unlike me binaliwala q po pananakit ng balakang q akala q sa pwesto lang ng paghiga q un pala sign na ng miscarriage, 3 weeks p lang mula ng maraspa aq at until now pinagsisisihan q p rin ang pag balewala sa mga nangyayari sa katawan q n hindi normal sa isang buntis. Nagbleed din po aq ng 3 days tapos sabi sa emergency room wala n daw po sa sac yung baby q kya aq naraspa

5y ago

Hindi ba naiaadmit yung ganyan pra mamonitor ka at si baby?

nagpacheck up knb? kase maagapan naman yan.

6y ago

Pray ka lang 😢