Paano po kaya mawala ang manas ng paa after ma CS?

Hello, paano po kaya mawala ang pamamanas after giving birth? Btw, Cesarean section po ako. Thank you!#firstmom

8 Replies

Same huhu pero sabi ni ob normal daw because of lhat ng iv na sinaksak mula labor hanggang ma-cs ako. 2-4 weeks daw. Basta lakad lakad ang angat ang paa above level ng heart pag nakahiga. And drink lots of water. Konti nalang akin day 10 ko na. Inihi at pinawis ko na halos.

manas pa din ako after manganak last March. pero nung nakaligo na ako nawala naman na. naligo ako ng mga dahon-dahon (alam niyo na, mga tradisyon sa probinsya) so ayun, effective for me. ftm.

ganyan po ako pag kauwi ko ng bhay grabe manas ko sabi ni ob sakin mag medyas lng ako ng high socks tapos pag matutulog ka po itaas Ang mga paa effective sakin mga 4 days lang nawala manas ko

Taas nyo po paa nyo sa wall for 30mins or pa-massage kay mister yung binti, upwards from feet to knee. Inom din po maraming tubig.

Ako after ma cs tsaka nag manas. Hehe pero wala na din po agad taas lang paa pag matutulog. Wag lagi naka laylay

kapag matutulog ka po lagay ka unan sa paanan mo, pra maitaas yung paa mo gnon po ksi ginawa q

kusa naman sya mawawala, sa experience ko after 3-5 days nawala ung manas ko after cs

laging itaas ang paa, kahit matutulog. nag compression stocking ako.