sss computation???

sino po nkakaalam panu i compute ang mkukuha sa sss???? nov 2019 po Edd ko,,, dec 2018 330 hulog ko,,, jan - march 530/month po hulog ko,,, april,may,june,july2019, 1800/month hulog ko aug,set,oct,nov,dec,2019 540/ month nmn poh hinulog ko,,, salamaf po sa makakapansin,,,

1 Reply

search sa google po

5y ago

Kung me online sss login po kyo me maternity benefit calculator dun, login lang po tpos under enquiry, maternity benefit calcualtor po. pg wala pa account, register muna sss.gov.ph. Icompute nya mismo yung mkuha mo...