sss benefit

Mga mommies sa marunong mag compute pls help po. 2018- no payment whole yr 2019- january to march every month 550 hulog April to june 600 every month Date of delivery dec 12,2019 Magkano makukuha ko nyan mamsh? Pag notify ko kasi 17k daw makukuha ko nitong nag apply ako mat 2.. 8k daw kasi cover lang ang jnuary to march. Bat ganun

1 Reply

Bale ang qualifying period nyo po is July 2018-June 2019. Dapat 6 months ang pasok. May late payment po ba kayo? Pagkakaalam ko rin po 540 ang meron sa range then 600 na yung sumunod.

4y ago

Yun lang. Di ko lang sure kung dahil ba dun yun kung hindi ka naman nagkaroon ng late payment.