About Sa Tahi

Sino po nkaka alm dto Mag kano po kya pag s OB nag pathi Ng pempem? Chka n tnggap po kya sila Ng gnito n case? Ntnggalan kc q Ng tahi ? ayw nmn n s lying in n pinag ankan q thiin ulit ? haist.... di n ntpos problema q.na stress lng aq. 2weeks p lng po aq ngaun after mngnak.

10 Replies

What happen bakit sya natanggal?! Baka di maayos ung pagkakatahi o napwersa sya?

5y ago

Take antibiotics nalang po ksi baka di na yan tahiin kasi di na mejo fresh unlike nung nanganak na madali itahi kasi ako nung fresh pa ung tahi ko sa kabilang part may niresta ointment nman sakin I used that for 1week and effective nman. Baka resetahan kna lang ng meds nyan