Spotting?

Sino po nka experience na labasan ng ganyan nung pagihi? Para syang mala sipon na color red na may brown. Nakita ko kc kanina yan nakalutang sa arinola,buo buo. pinangdakot ko ung lalagyan ng tootbrush. Kala ko nga po pupu kc parang sa pwet lumabas. May konting sakit sa tagiliran pero ngaun medyo okey na. Wala nmang stains sa panty ko. Tinawagan ko agad c ob. Observe ko daw ulit, incase maulit pa emergency na daw. Ginawa na nyang 4 times a day ung duvadilan, 3 times a day duphaston. At every 6hrs na. Nagwowory aq, cguro may epekto ung pagbyahe ko kagabi, pasig to pasay. Haist..

Spotting?
1 Reply

Kung naoobserve naman po pala kayo ni ob wag po kayo mag worry. Best you can do po is pray at kung maari rest talaga.