16weeks ...

Na experience nio din ba ung na experience ko ngaun 16weeks na po ako umiinom ako duphaston 3 x a day for 8mons kc may history na po ako before na miscarriage tas khpon bgla kumikirot ing puson ko w/o bleeding nmn.Pinainom po ako ng OB ko ng duvadilan 3 x a day din for two weeks lng. Pamparelax po daw ng matris.

1 Reply

Bedrest ka lang muna mommy, kaya mo yan❤️

5y ago

Thanks po pero wala man po inadvice ung OB ko na bedrest un nga lang wag mxdo magpapagod hehe