pregnancy

sino po nasa 19-20 weeks dto? medyo mahina paba galaw ng baby nyu? like d pa na fefeel ni mister pag sipa nya pero ikaw feel mo na kase d masyadong malakas. is that normal?

2 Replies

Ako sis 21 weeks preggy pero sobrang likot ni baby sa loob. Kapag sinasabi ko kay hubby na naglilikot baby namin agad nya pinapatong ung kamay nya sa tyan ko at nararamdaman nya ung galaw kaya sobrang tuwa nya 😊 trust your OB sis importante may movement naman pala kahit paano. wag ka din papahilot 😊

Ako po 22 weeks pero mahina padin yung pag galaw or pag sipa. then hindi ko din madalas maramdaman. Pero everytime naman po na nagpapacheck ako sa OB ko, sinasabi niya na healthy naman daw si baby ko and magalaw naman daw sa loob. Consult niyo din po OB niyo mamsh.

5y ago

hindi pa advisable magpahilot e. masyado pa maaga. pag mga kabuwanan ko na siguro.