21 weeks

ask lang ako mga mumsh normal lang naman ba if nagalaw si baby ay nasa right side mo lang siya lagi na fefeel? pag d sa right nasa middle lang pero d naabot sa left. worried lg thank you

5 Replies

Sakin minsan nsa left minsan nsa right😂 minsan naman sa may puson at nka umbok sa may pusod ko. 6mos preggy here😬

5y ago

Hahah same tayo.

oo normal lang yan mas okay din yan humahanap na din kasi siya ng posisyon:)

5y ago

ganun pala hehe akala ko sakin glg thank you

umiikot pa kasi si baby mommy bandang 28wks up lagi na sya sa left side.

5y ago

ah ganun po bala thanknyou po

Yes, normal lang. Basta nafi-feel mo movements nya, yun ang important

5y ago

yun na nga po eh kulit na hehe

same mamsh 21weeks dn aq. heheheh

5y ago

ako na ffeel ko pa lang siya sa tummy ko as of now hehe kulit eh sarap sa feeling pampawala stress