Saan ma feel ang sipa ni baby at 20 weeks?

Hello po. First time mom here, currently at 20 weeks and 6 days. D ko sure kung saang banda maramdaman ang sipa ni baby. May kaibigan kasi ako na nasa 22 weeks na, nung nag 20 weeks na sya sabi nya ramdam nya ang sipa sa may puson. While sakin, naramdaman ko yung may pitik sa upper left side ng tyan.

2 Replies

depende sa position ni baby mi. maluwag pa pwesto nila sa tiyan kaya pwedeng iba2 un place na mararamdaman un galaw or pitik nya.

same po tayo sa my puson ako nrrmdmn ko