PGH hospital via CS

sino po nanganak po sa PGH via CS?.. kamusta po duon and magkano inabot if may philhealth.. and ask q po sana papaano procedure duon papaano magkarecord para ma admit para sa CS. hindi po kc namin kaya mag private hospital ang OB ko affliated sa private eh binibgayn kami ng package 75-80k..

1 Reply

pa check up na po kau dun s PGH medyo pila lng po pero ok dn dun. Tpos hingin nyo po s OB nyo ung records nyo

5y ago

mga wat tym kaya kami pwdeng pumila?