NAN OPTIPRO

Sino po dito ang NAN user or nakagamit ng NAN before? Talaga po bang napakabaho ng poop ni baby? Or ganyan talaga pag formula fed babies? Sa NAN po kasi grabe ang baho ng poop at green po poop ng baby ko. 1 month 11 days pa po baby ko.

15 Replies

yes po enfamil kase gatas ng baby ko hangang nag one siya nilapat ko siya nang nan nung one and one month nasiya.sobrang baho talaga ng poop nya. pero nido na siya ngayon kase nag sawa ata sa lasa ng nan lagi siyang na duduwal kahit gutom siya minsan nasusuka nya. pero nung nilipat ko siya ng nido umayos ulit poop nya at sobrang takaw nya lalu ngayon kahit kakakain lang ng kanin mag dededi paren siya😊

Nan din ang milk ng baby ko pero di naman mabaho at mustard yellow ang kulay. Siguro dahil mixfeed si baby at mas madalas na breastmilk kesa formula. 1 month and 18 days siya today.

Tinary ko inan si baby yung poop nya walang laman kaya binalik ko sa bonna. Ewan ko bkit ganun mahal pa nmn nung lata na maliit 🤣🤣🤣

Same pero hindi kulay green. Ututin din si baby 1 month and 16 days, normal lang po ba yun? Mixed feed sya. Salamat sa sasagot

Opo yung baby ko almost 2 years na naka NAN Optipro hw, mabaho tlga tapos color dark green yung poop nya

Baby ko din mommy NAN, mabaho tlga ang poop nya as in, pero hindi ko naisip naman na sa gatas un 😊

Mabaho po almost 1month po nka NAN medyo mlmbot din po tae . Ngyon po mbho p din po kht naka bonna na

Nan Optipro din po ang gatas ng baby ko, ganyan po talaga ang poop nila. Green at sobrang baho po..

yes po. mabaho tlaga ang nan tas mabaho rin pati utot at kulay green din po kulay.😂

mabaho po talaga poop ni baby sa using Nan hehe kahit utot nya sobrang baho 😅