34Weeks&2D

Sino po nakkaramdam ng pain sa ilalim na parang sumiksiksik tapos masakit. Mapapa aray ka. Then naninigas buong tyan na parang ang bigat2 igalaw. Natural ba to or better mag pa ER na ako? Wala naman discharge or sakit sa balakang. At super likot parin ni Baby. #superworried #halosdinamakatulog #walakamingkasamasabahay #anghirap

34Weeks&2D
15 Replies

ganyan din po ako 34 weeks,lagi naninigas tiyan,at mababa na siya,advice ng ob mamsh,wag mag pagod,magpahinga baka daw po ma early labor,mag paabot daw po ng 37weeks,kaya mamsh magpahinga,bed rest tsaka kana magpagod pag naka 37 weeks na po

3y ago

tama po. yan rin po ang plan namen. lalo sa sex. haha! Di tuloy kami makabanat 😆

Me po 31 weeks day 3 na po si baby sa Tummy ko palagi sya g sumisiksik sa may baba at palaging naninigas ang Chan ko sipa NG sipa nagwowpried nga po ako kasi diko alam Kong anong ginagawa nya sa may baba

3y ago

Oo nga po eh

same po sakin mga mamsh. 35weeks na po ako via transv. panay na po ang sakit ng puson, yung feeling na parang rereglahin, and minsan kasama sakit ng balakang. nakakapag worry kasi hindi pa due 😖

3y ago

oo nga nkkadagdag pa para mastress tuloy. hehe. basta dasal lang tsaka limit ng kilos.

sabi ng OB ko as long as Hindi cnasabayan ng pananakit ng balakang ok lang daw un. ang labor daw pag d mo na madiin ung tyan mo as in super tigas. like diniinan mo is lamesa.

3y ago

mas bbigat Pa po yan pgdating ng 8 months ulit. like me. nakaupo n lang ako matulog now. d n kaya nakahiga. masakit din tyan ko plagi esp if gagalaw c baby. kaya eready nyu po sarili at katawan mo. sasabayan n ng pananakit ng balakang un. at ngpupush n ulo ni baby sa pempem..

Thank you po sa mga nagcomments. nawala naman sya. siguro sa sobrang pagod nung mga nkaraan araw kaya pinagbbed rest nalang ako. maaga kaya tayo sa 37 manganak?

same tayo momsh kaso sakin masakit pati puson at singit. Bukas pa sched ng check up ng ob ko kaya sa ngayon kinakausap ko lang ng kinakausap si baby na wag na muna lumabas

3y ago

kami rin kinakausap namen palagi. kasi dipa time. gsto na yata lumabas.

Same feeling super worried ako. :( sumasakit ng sobra puson ko pero di naman naninigas tiyan ko at very active ni baby. 31 weeks plang ako

3y ago

same Tayo 32 weeks sa akin sumasakit puson ko at naninigas ang tiyan pro very active ni baby boung araw talaga.

but be careful po sa paninigas ng tyan baka contractions ung naffeel mo momsh.. sakin kasi nakasiksik lng pero wala pong paninigas ng tyan..

3y ago

sa tingin q nasisiksik sya lalo n pg after mglkad kaya ngssuot aq ng belly belt para support... kaso pg dating ng gabi ayun na... gngwa q tintaas q paa s pillow phinga dn knbukasan wl n ulit pain... ung kirot nya nsa pnkalower right rmdam q pg biling ng higa q... pero wl nmn pannigas...

ganun din sakin hirap pang mkatulog s gabi.. panay tigas ng tyan at sobrang likot lalo n sa gabi kung kaikan matutulog na ako😊

3y ago

sis ang tulog ko madaling araw na. 530am pinaka matagal. ang gising ko 12-2pm

Normal po yan. Nagreready na kasi si baby dahil malapit na sya lumabas. Pero ndi pa yan labor