34Weeks&2D

Sino po nakkaramdam ng pain sa ilalim na parang sumiksiksik tapos masakit. Mapapa aray ka. Then naninigas buong tyan na parang ang bigat2 igalaw. Natural ba to or better mag pa ER na ako? Wala naman discharge or sakit sa balakang. At super likot parin ni Baby. #superworried #halosdinamakatulog #walakamingkasamasabahay #anghirap

34Weeks&2D
15 Replies

Normal po yan. Nagreready na kasi si baby dahil malapit na sya lumabas. Pero ndi pa yan labor