Reliv now for kids

Sino po nakatry nito? Available po ba ito sa Mercury drug nationwide? Thank you.

Reliv now for kids
3 Replies

User aq ng Reliv now. Hinde sya available s mga pharmacy. Makakabili ka lamang nyan thru online. Meron din mga reseller na legit. Npka bisa nya lalo n s mga bata.. brain booster tlga sya. 3yo p lng ang bunso ko ng maisipan ko n ipainum s knya ito dhil asthmatic sya at labas pasok kami s hospital. Simula ng mapainum ko sya never n kami bumalik pa s hospital dhil s hika. At the age of 4 alam n ng anak ko ang mg recognize ng mga shapes. Letters, numbers at animals, di sya mahirap turuan. Well behave din sya.

1y ago

Hi po Maam,gud morning po. Saan po kyo nkabili nito n legit ol reseller po.?

Na try ko po to... Hindi po ito available sa mercury. Need nyo po mag-order online.

4y ago

Maganda po ba talaga ang effect niyan sa baby momsh?

Bakit po kaya d available sa mga drug stores?

3y ago

kapag hindi po available sa pharmacy hindi po sya branded