Reliv Now for Kids

cno n po naka try ng RELIV NOW FOR KIDS? Ok po ba effects nya? thanks s feedback

Reliv Now for Kids
2 Replies

Ung baby ko po reliv user nung 7mos.sya until now for me effective nmn sya mabilis mkacatch up ung baby ko kht 1yr plng sya syaka hnd sya mabilis sisipunin pag gumagamit sya nyan kya kht pricey worth it nmn.ang prob ko lang pihikan parin sa pagkain pro kumakain nmn sya kht papano.

4y ago

mam ilan po b tlga scoop ang inilalagay sa mix na milk pag8months ang baby

Ung pamangkin ko po, kaso di parin nakakapag salita kahit umiinom siya niyan