Is reliv now for kids really effective?

Hi mommies! Sino na po nakatry ng reliv now for kids para sa mga babies nila? My baby is turning 1year old this september. Any feedback po regarding the product?

5 Replies

Hiyangan din siguro yan momsh. Kahit ano naman diba? Kahit sabon, diapers, gatas. Iba iba kase din ang mga bata. Ano po bang concern nila bat gusto nyo po itry ang reliv now? Pihikan po si baby? Sakitin?

4y ago

Dati po enfamil mommy, dun sya nagtagal tlga. Pero mula nung nagstart na tumubo ngipin sa taas hindi na sya nagdede. Ewan ko kung nagsawa na rin kaya gusto ko na palitan. Mixfeeding po kami, okay sna kung stay at home ako kaso may mga time na umaalis ako ng bahay. I think one reason din is nagrerely sya sa milk ko

yes..maganda talaga pag mga kilalang milk and ok na rin na pakainin mo na siya ng solid food basta mashed muna..no.sugar and salt

4y ago

Yes po, since ayaw nya magmilk ng formula milk, ibinabawi ko nalang sa pagkain ng solid food. So far hndi naman po sya picky eater at magana. 3x a day ko sya pinapakain, no salt and sugar, ang nilalagay ko na side dish nya para magkalasa is fruits😊

Hi mommy. Meron group sa fb na Formula Feeding Mom PH, meron po doon discussion tungkol sa milk na yan.

4y ago

Member na po ako dun mommy. Anyway thanks po😊

parang may nabasa ako na hindi sya effexctive.sa isang group ng mga mommy

4y ago

Meaning, marketing strategy lang tlga nila un mommy?

How effective this reliv for a 7 mos old baby