reliv now

mga mommies may nag try na po ba sa inyo ng Reliv now for your kids po?

1 Reply

hi momsh yes, i am using reliv nagstart ako last yr, nakita ko ang effect mganda tlaga.. hanggang ngayon gamit ko pa.. nagpamember na ako para may discount ako, maganda tlaga to, 1st born ko speech delayed pero pinainom ko sita niyan maganda effect magaling na siya magsalita dati umiiyak kpg may gusto ngayon kaya na niyang sabihin, 2nd ko 1yr mahigit palang napakagaling ng magsalita, nakakapgsalita na siya ng whats that, at nakakabuo ng kanta

2y ago

https://www.facebook.com/KIDS-Nutrition-Source-108335748501506/