Suppository

Sino po nakatry dito ng metronidazole suppository para sa UTI? Hndi ba yun mkakasama sa baby? 37weeks na ako at may infection parin. May mga light green discharges ako parang sipon. Ganun din ba kayo mommies?

1 Reply

ibang brand lng ng suppository saken momsh. need lng matreat agad yung infection kasi pag hindi pedeng mag early labour ka. use gyne pro feminine wash then make sure na lagi dry yung undies mo momsh. it will help para mas mapadali yung pag galing mo 😊😊

Related Articles