Subchorionic Hemorrhage May lumalabas padin kahit may iniinom na ako pang pakapit, 4 weeks pregnant

Sino po nakaranas nito. Spot lang nasa panty hindi naman buobuo

2 Replies

hello same tayo may hemorrhage 4 weeks kaso wala pa makita sakin bahay bata palang at may bleeding sa labas pero wala akong bleeding sa pwerta naka bedrest at nag gagamot ako for 1 week 10mg na duphaston 2 times aday at white discharge lang ako

2mo ago

buti kapa sis ganyan lang .sakin bleeding talaga eh 3x a day duphaston ko

brown discharge po ba yan? ako kasi from blood to brown discharge. kaya worried akoo

2mo ago

brown to blood po sakin eh,, galing ako kahapon sa er may tinignan pwerta ko, may pagdurugo talaga sya 😒 worry na nga ako baka nadala na sa agos ung sac ko