Subchorionic hemorrhage

Hello po mga mommies sino po dito naka experience ng Subchorionic hemorrhage sa first trimester tapos nag aalaga ng anak, Ako kasi nag aalaga pa ako sa panganay ko 2y/o pero may iniinom na ako pang pakapit ask ko lang po posible ba gumaling ang hemorrhage ko kahit nag aalaga padin po? tia☺️

Subchorionic hemorrhage
18 Replies

ganan din po ako mas malaki pa yun subchorionic hemorrhage ko nun 6w and 5 days 4.73cc with vaginal bleeding sya tpos nag bedrest ako ng 18 days at nag take ng 2 weeks duphaston and vaginal suppository tpos next ultrasound nung 10 weeks na naging 5.55cc pero wala ng bleeding bumalik n ko sa work tpos nag take ako 3 weeks ng duvadilan ngayon ok na di na ako nagbbleed ulit, waiting n lng ng next sched sa ob,sana mawala n rin ng tuluyan un hemorrhage ko at ikaw din sana mommy maging ok pregnancy mo

3y ago

sana nga po mamsh gumaling kana din kaso naman wala ako maaasahan sa pag alaga sa anak ko dahil ang papa nya nsa abroad, pero diko nman sya binubuhat at hinahabol wala din ako bleeding pag may time ako lagi ako humihiga habang nag lalaro sya ng toys at nanunuod ng yt, ang ginagawa ko lng sa kanya papaligo, pinapakain sabay kami , mag huhugas ng kinainan namin tapos ayun pahinga na ako pag may time uli paglalaruin ko sya sa tabi ko, sana gumaling na tayo mamsh kahit nakilos konti

i also experienced subchorionic hemmorhage at 7weeks 4 days.. Complete bed rest tlga momsh, tas i took as prescribed by my OB progesterone heragest, bcomplex, folic, at multivits plus minerals..cr, ligo, kain lng ung tayo ko sa higaan.. nawala din po ung SH ko in 2weeks...currently @28weeks na po ako ngayon,me and my baby are both okey at ang likot nya na masyado.. idagdag mo nrin po ung prayer and talk to ur little one sa tummy. 😊

3y ago

same 25 weeks heragest dn nireseta skin for 2 weeks ayun nwla nmn sya pero pngtuloy p rn aq ng ibng brand ng tocolytic 3 times a day pr dw sure kc pandemic..m

cguro momshie kng wla tlagang mag babantay ng baby mo ang gawin mo na lng wag kang masyadong papagod... tpos mga light na gawain bahay lng gawin mo wag mag buhat ng mabigat at pag lalaba wag dn muna.. pati baby mo wag mo dn bubuhatin.. cguro un na lng magagawa mo.. if napagod ka rest lng at wag papa stress

3y ago

kaya natin yan momshie pag nanay lhat ng hirap kakayanin oara sa anak.. basta rest ka lng palage pag mapagod ka at always left side pag higa mas maganda kc flow ng blood mo pati na dn c baby.. ingat lng palage.. 😊

na experience ko rin ito. Bedrest lang as in higa lang hanggaang sa next na ultrasound mo then inom lang palagi ng sapat na gamot magiging okay din yan😊 im 13 weeks and 5 days pregnant okay na wala ng dugo :) pray lang always:) si god lang makakapitan natin sa mga ganitong pagkakataon ❤️😍

Bed rest po muna mommy. Ganyan din ako ngayong 2nd pregnancy. Almost 4 months akong advised to bed rest para sure na safe si baby. Pero yung eldest ko is 4 years old kaya mejo hindi ako nahirapang mag alaga with the help na rin ng husband ko and our mothers.

saakin meron ako ganyan, nawala naman. walang pinainom saakin na gamot nung time na yon, basta iwas lang sa mabigat na gawain, ngayon 6months na ko preggy normal naman na

pareho tayo nang case po maam, oh oh unting2 nawawala cxa, peru bedrest lng talaga maam. yan ang sabi nang ob ko babangon lng ako pag mag c.r at maligo.

mas ok po mommy na bedrest at wag masyado gumalaw galaw at magbuhat.. if may makakatulong ka po na magalaga muna.. kasi di ka po pwede mpwersa or mastress.

3y ago

opo hanggat kaya nyo wag mapwersa or galaw galaw.. if order po ng food healthy foods. ganun lang rin ginawa ko momsh. more water rin as in keep urself hydrated. actually may sinalihan po akong internation group sa fb na may subchronic hematomas.. nagsuggest sila ng orange juice and pomegranate juice siguro 2 weeks po ako uminom ng ganun.. altho di po kasi ako sure if it helps. pero pgbalik ko po kay OB wala nrin po yung SubHemorrage. halos 2months po bago ko nalaman nagresolve sya. ayun mamsh iwas stress dn ah.

nka try ako nyan mommy 1st tri ko pina inum ako ng pangoakapit tpos bed rest ayon gumaling din.nwala din xa .dapat kasi e relax yan bedrest lng po

better if you rest. if really necessary, just don't lift your 2 year old often. some hemorrhage go away by 2nd trimester.. take cake mommy. ❤