Oligohydramnios

Sino po nakaranas ng oligohydramnios mga mommy? Ano po ginawa nyo para mag normal ang amniotic fluid nyo?

4 Replies

drink 8 to 10 glasses of water daily. Ako ho nkalista daily qng ilang glasses of water. sobrng Tamad ko uminom noon, pinayuhan aq ng ate ko na dpt marami water pra mkapag swimming si baby. may nbsa din ho aq na may mga ganyan nga na kulang sa fluid, natakot ho aq kya pinipilit ko tlgang mka 8 to 10 glasses of water daily Buhat nung nag 2nd trimester. awa ng Diyos normal namn Po fluid base on CAS ko last sat, turning 25 weeks so far.

Ako po mi na emergency CS. Inadvise ako ng OB ko noon na uminom ng 4 liters of water which is ginawa ko for 3 days pero di po nagwork. Bumababa lalo yung amniotic fluid ko kaya ayun emergency CS po @ 37 weeks

12mo ago

ilang cm un water mo mi nung nag result ka po ng oligo?

Ako ngayun kabuwanan Kuna kaya emergency C's Sana Ako Kaso nagalaw pa naman si baby Sana makaraos kami Ng normal

increase your fluid intake mamsh and iwas muna magpuyat