oligohydramnios

hello po ask ko po kng may naging case na sa inyo ng oligohydramnios? naging ok po ba c baby nyo nung pinanganak nyo?

2 Replies

Kumusta po mommy? Same situation po at 28th week. Kumusta po si baby? Ano po mga ginawa nyo?

2y ago

Hi mommy lee kahit pumutok na panubigan nadadala padin po sa water. Naconfine din kasi ko pero possible madischarge na tas inom lang daw ng marami tubig.

Ilang weeks kna PO? Pwede ka ma emergency Cs Nyan...

3y ago

ano ginawa mo sis para mabalik sa normal ung panubigan mo? meron kasi ako ngayon mild naman

Related Articles