hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Replies

Nausog yan

Overfeeding sis😘

Bka po overfeed nxa

Baka may nakausog.

Overfeeding mommy

Overfeeding po ..

Over fed siguro?

Ipa burp po ..

Baka overfed

Baka po GERD

5y ago

Parang acid reflux, umaakyat yung acid kaya naisusuka. Kailangan elevated yung upper body ni baby pag dumede para mabawasa ang reflux. Ask nyo din po pedia nya about it